ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Được thành lập năm 2013, Với đội ngũ gồm nhiều kỹ sư chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng về PCCC, SAFETECH đã được các hãng uy tín nổi tiếng chọn là Đại lý chính thức tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các thiết bị PCCC.

Với sứ mệnh : "Mang an toàn đến mọi nhà" Cty TNHH TMDV SafeTech mang tới các sản phẩm phục vụ cho công tác PCCC uy tín, chất lượng của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Singapor....cho thị trường Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn, kinh doanh thiết bị PCCC STSC đã phát triển mạng lưới hệ thông phân phối trên toàn quốc

Với mối quan hệ mật thiết và được sự hỗ trợ từ Cục CS PCCC, Sở CS PCCC HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương… STSC đã có 1 thị trường kinh doanh rất ổn định trong nhiều năm qua.

SafeTech chuyên cung cấp phương tiện, thiết bị PCCC cho các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản - Yamato Protec, Hochiki, và các thương hiệu Eversafe, Sri, Combat, Imperial... 

Là đối tác và đại lý chính thức cho các hãng SX và cung cấp thiết bị uy tín trên toàn thế giới về mảng PCCC như sau:  

1. Hệ Báo Cháy trung tâm

- Hochiki/Nohmi/Horing/Notifier/Apollo/Gst...

2. Hệ Chữa cháy/Sprinkler tự động

-  Tyco/Protector/Daejin/Kvs...

3. Hệ chữa cháy vách tường/Van chữa cháy

- Tomoken and Firest/ShinYi/Arita/Kvs...

4. Hệ Bơm chữa cháy

- Tesu/Kato/Ebara/Pentax/Lubi....

5. Hệ chữa cháy tại chỗ

- Yamato/Hastuta.....

Ngoài ra với đội ngũ kỹ sư bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và kinh doanh thiết bị PCCC SAFETECH đã và đang nhận được sự tín nhiệm của Quý đối tác, nhà thầu cũng như chủ đầu tư trao cơ hội để thực hiện các công việc:

1. Khảo sát, tư vấn thiết kế, thiết kế các hạng mục cho hệ thống PCCC.

2. Lập dự toán, xin giấy phép xác nhận phương án thiết kế, thẩm duyệt nghiệm thu hệ thống PCCC.

3. Thi công , lắp đặt thiết bị - hệ thống PCCC.

4. Bảo trì bảo dưỡng thiết bị - hệ thống PCCC.